Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Chức năng, nhiệm vụ

 1. Giới thiệu trường:

 
Trường Mầm non Thực hành là đơn vị trực thuộc Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, được thành lập ngày 26/9/2004 theo Quyết định số 6844/BGD&ĐT-KHTC ngày 11/12/2001.
 
Thực hiện chương trình Giáo dục trẻ theo hướng đổi mới, cập nhật nội dung, phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trong khu vực và trên thế giới: Singapore, Hàn Quốc, Úc, Hà Lan, Anh… Thực hiện một số chuyên đề chuyên sâu cùng với giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non và chuyên gia nước ngoài.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ tại văn phòng nhà trường:
- Địa chỉ  : Đường Nguyễn Quyền – Khu AT – Đồng Đế - Vĩnh Hải – Nha Trang
 
- Điện thoại : 0258.3833993
- Fax:  0258. 3832736
 
- Website: http://mamnonthuchanh.sptwnt.edu.vn
- Email: mamnonthuchanh@sptwnt.edu.vn
 
2. Chức năng, nhiệm vụ
 
Chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non từ 1 đến 6 tuổi.
 
Thực hiện kế hoạch kiến tập, thực tập nghề của Khoa Giáo dục Mầm non. Triển khai các thực nghiệm khoa học về chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.
 
Trường Mầm non Thực hành thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ bằng tấm lòng người mẹ và trách nhiệm người giáo viên mầm non.
 
3. Cơ sở vật chất:
 
- Với diện tích hơn 5.360m2, Trường Mầm non Thực hành là công trình xây dựng đạt Tiêu chuẩn Chất lượng Vàng – Bộ Xây dựng.
 
- 13 phòng học rộng rãi thoáng mát, có các phòng ăn, ngủ, vui chơi, vệ sinh riêng biệt . Các lớp đều được lắp đặt hệ thống chiếu sáng học đường. 100% các lớp có đầy đủ đồ dùng đồ chơi đẹp và hiện đại : ti vi, casset, đàn oóc, vi tính…
 
- Nhà trường còn có khu nuôi dưỡng với “ Bếp ăn một chiều” đẹp, rộng rãi, khoa học, vệ sinh; có phòng hấp khăn mặt và phòng sấy khô bát đĩa sạch sẽ, tiện ích.
- Trường có các phòng hoạt động chức năng như tạo hình, hát nhạc, múa, tin học, y tế…, đặc biệt là hệ thống camera được lắp đặt tại tất cả các phòng học, phục vụ cho việc giám sát các hoạt động chuyên môn và thực nghiệm giáo dục.
 
- Trường đã đưa vi tính vào việc soạn giảng giáo án điện tử và bước đầu cho trẻ chơi và học với các phần mềm: “Bút chì thông minh”, “Bé vui học toán” , phần mềm Kidsmat.v..v…