Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Hội nghị viên chức-người lao động cấp cơ sở năm học 2022-2023
Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 20 tháng 10 năm 2022, trường mầm non Thực hành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.
 
Tại Hội nghị, toàn thể viên chức, người lao động đã đóng góp các ý kiến đối với dự thảo các văn bản của Trường CĐSP Trung Ương Nha Trang; thảo luận về nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trường mầm non Thực hành sau khi cô Dương Nguyễn Hà My – Phó Hiệu trưởng thông qua toàn bộ kế hoạch nhiệm vụ năm học mới của nhà trường; tiếp theo đó Cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng nhà trường giải trình các ý kiến góp ý của các tổ đưa ra và tổ chức điều hành công tác biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học này.
 
Sau thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị viên chức, người lao động của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Trước những khó khăn và thách thức của nhà trường trong giai đoạn mới, tập thể viên chức, người lao động trong toàn trường sẽ nêu cao tình thần đoàn kết, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thành công những chỉ tiêu mà nhà trường đã đề ra trong Hội nghị./.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 

 

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan