Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2022  Tổ Công đoàn 5 (thuộc Công đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang)  tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022) nhằm tôn vinh những nữ công chức, viên chức trong toàn đơn vị.

Tại buổi họp mặt Tổ Công đoàn 5 vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng, Cô Hà Mai Thanh - Chủ tịch Công đoàn và  Thầy Thiều Châu Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn trường CĐSP Trung Ương - Nha Trang.

Chương trình được tổ chức thông qua các tiết mục văn nghệ với nội dung về ca ngợi nét đẹp người phụ nữ, các trò chơi giao lưu với mục đích gắn tình đoàn kết giữa các công đoàn viên và trao tặng những bông hoa tươi thắm, cũng như những món quà bất ngờ đến chị em như những lời động viên và lời chúc chân thành nhất nhân ngày 20/10.

Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm, Thầy Thiều Châu Thanh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.  Đồng thời Thầy tin tưởng đội ngũ nữ công chức, viên chức của Tổ Công đoàn 5 sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt.edu.vn