Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường mầm non Thực hành tổ chức cho các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan Trường Sĩ quan Không quân nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Hòa chung không khí cả nước chào mừng 78 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022). 
 
Được sự đồng ý của lãnh đạo 2 Trường: Trường CĐSP Trung Ương – Nha Trang và  Trường Sĩ quan Không quân. Sáng ngày 22/12/2022, Trường Mầm non Thực hành (thuộc Trường CĐSP Trung Ương – Nha Trang) tổ chức cho gần 90 trẻ MG 5-6 tuổi đến tham quan, chúc mừng lãnh đạo, chiến sĩ, học viên Trường Sĩ quan Không quân nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
 
Tiếp đón CBGVNV và các cháu Trường Mầm non Thực hành có đại diện lãnh đạo và đông đảo học viên Trường Sĩ quan Không quân. Tại buổi gặp mặt, Cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng Trường mầm non Thực hành đã trân trọng bày tỏ tình cảm, lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo, chiến sĩ học viên của đơn vị. 
 
Trong buổi giao lưu đầy ý nghĩa, các cháu đã mạnh dạn thể hiện tình cảm đối với các chú bằng những đóa hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ dễ thương, sôi động. Đó cũng chính là món quà tinh thần mà các cháu gửi đến các chú, những chiến sĩ “Bộ đội cụ Hồ” đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn và bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. Đáp lại tình cảm ấy, các chú cũng đã hát bài hát của người chiến sĩ bộ đội dành tặng các cô và các cháu. Không khí giao lưu ấy diễn ra hết sức thân thiện và nồng ấm. 
Niềm vui, cảm xúc ngạc nhiên, thích thú hiện rõ lên trên từng khuôn mặt của mỗi cháu khi được các chú dẫn đi tham quan, xem các kỷ vật, hình ảnh chiến tích của anh hùng lực lượng không quân trong thời kỳ chiến tranh tại phòng truyền thống của đơn vị; được tận mắt nhìn thấy mô hình những chiếc máy bay khổng lồ trong khuôn viên nhà trường đã giúp các cháu mở rộng thêm vốn hiểu biết về công việc, phương tiện chiến đấu cũng như chiến công to lớn của các chú bộ đội trong công cuộc bảo vệ đất nước. 
 
Buổi tham quan diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng mỗi cháu đặc biệt là tình cảm dành cho các chú bộ đội./.
 
Một số hình ảnh của chuyến tham quan
 
sptwnt
 
BGH Trường Mầm non Thực hành tặng hoa chúc mừng đến lãnh đạo, chiến sĩ Trường Sĩ quan Không quân
 
sptwnt
 
Các cháu tặng những đóa hoa tươi thắm đến các  chiến sĩ học viên Trường Sĩ quan Không quân
 
sptwnt
 
Biểu diễn văn nghệ chúc mừng
 
sptwnt
 
Các cháu tham quan phòng truyền thống và quan sát mô hình máy bay
 
sptwnt
 
Tập thể CBGV, các cháu cùng các học viên Trường Sĩ quan Không quân chụp ảnh lưu niệm
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan