Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023

Chiều ngày 25 tháng 5 năm 2023, Trường Mầm non Thực hành long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh; Thầy, cô giáo thuộc các Trung tâm phát triển năng khiếu (múa, vẽ, erobic,…); Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể quý phụ huynh cùng các cháu của Trường Mầm non Thực hành. 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do cô và trò trường Mầm non Thực hành biểu diễn đã làm cho không khí của buổi lễ thật trang trọng, rộn ràng và đong đầy cảm xúc. 

Tại buổi lễ, cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành đã báo cáo những kết quả nổi bật trong năm học vừa qua và nhấn mạnh những thành quả đạt được là sự nỗ lực miệt mài của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cộng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và sự động viên, tin tưởng của phụ huynh toàn trường. Thay mặt cho phụ huynh trong nhà trường, bà Nguyễn Trần Quỳnh Trang, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể nhà Trường. 
 
Trong buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao tặng giấy khen và phần thường cho 51 cháu đạt giải của Hội thi “Nghệ thuật măng non”, đồng thời Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang đã trao giấy khen và quà cho các cháu có thành tích tốt ở các lớp tiếng Anh, bóng rổ, võ và Trung tâm Erobic Mầm xanh đã trao quà, giấy khen cho các cháu có thành tích tốt ở lớp học Erobic. 
 
Kết thúc buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023, Nhà trường chúc các cháu có một mùa hè vui tươi và bổ ích./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023
 
sptwnt
 
Bài nhảy – Biểu diễn Trẻ MG 4-5 tuổi
 
sptwnt
 
Múa “Bài ca đi học” – Biểu diễn: Trẻ MG 5-6 tuổi
 
sptwnt
 
Hát “Chấp cánh ước mơ” – Biểu diễn: cô Mỹ Hạnh + tốp múa
 
sptwnt
 
Cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng Trường MNTH phát biểu
 
sptwnt
 
Đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường tặng hoa tri ân Nhà trường
 
sptwnt
 
Phát thưởng năm học 2022-2023 cho các cháu

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan