Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 - 2024
Hòa chung không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường năm học mới 2023 - 2024, sáng nay ngày 05/9/2023, Trường Mầm non Thực hành thuộc Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của Bé.
 
Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Đinh Hiền Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy Cô là lãnh đạo các đơn vị Khoa/Phòng trong Nhà trương; Ban Đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thực hành. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 320 trẻ mầm non các độ tuổi và phụ huynh học sinh toàn trường.
 
Tại buổi lễ, Cô Lý Thụy Huyền Nhung, Hiệu trưởng Trường MNTH đã phát biểu chào mừng các bé, cam kết và mong muốn phụ huynh luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Năm học 2023 – 2024, Trường MNTH có trên 320 trẻ với 11 lớp đại trà các độ tuổi. Đặc biệt từ năm học này, Trường bắt đầu triển khai thử nghiệm một lớp chất lượng cao ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori trong tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo từ 4 – 5 tuổi. 
 
Khép lại buổi lễ là những lời ca, tiếng hát, những điệu nhảy sôi động của các cô và các bé cùng với tiết mục múa lân tưng bừng chào đón một năm học mới với nhiều niềm tin yêu và hy vọng thành công rực rỡ.
 
Với truyền thống và thương hiệu mà Trường MNTH đã xây dựng và phát triển trong hơn 20 năm qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động toàn Trường sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình và cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới./.
 
Một số hình ảnh của lễ khai trường năm học 2023-2024
 
 sptwnt
 
Múa lân chào mừng 
 
sptwnt
 
Tiết mục Hát múa “Mầm non hạnh phúc thân yêu”
 
sptwnt
 
Tiết mục múa “Trạng Tý”
 
sptwnt
 
Cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng phát biểu 
 
sptwnt
 
Cô Đinh Hiền Minh – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP TW-NT tặng hoa chúc mừng
 
sptwnt
 
Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng 
 
sptwnt
 
Các Đại biểu chụp hình cùng CBGV Nhà trường

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan