Trường em
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Các cháu trường Mầm non Thực hành tham quan Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung nhân ngày 22/12

Hòa trong không khí chào mừng ngày thành lập QĐNDVN, sáng ngày 22/12, cô và trò trường MN Thực Hành đã đến thăm và giao lưu với các chú bộ đội tại Trường Trung cấp kỹ thuật Miền Trung -  Nha Trang.

Trong buổi giao lưu sinh hoạt đầy ý nghĩa này, các đã mang đến những tấm thiệp xinh xắn tự tay mình làm,  những lời ca tiếng hát, những điệu múa thật dễ thương của mình để thể hiện tình cảm đối với các chú. Các bé đã được các chú bộ đội đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình, các bé  được trải nghiệm cuộc sống  có tính kỷ luật cao nhưng rất đổi bình dị của những người lính, được đến thăm phòng truyền thống, được tận mắt nhìn thấy những hình ảnh anh hùng của cha ông trong thời kỳ chiến tranh, được tham quan khu kỹ thuật với nhiều loại xe khác nhau, đến thăm nơi nghỉ ngơi, nơi làm việc…của các chú bộ đội. Các bé đã trực tiếp nhìn thấy chú gấp những chiếc mùng, mềm thật vuông vức và sắp xếp rất ngăn nắp, gọn gàng.

Với  những hình ảnh mà trẻ trực tiếp nhìn thấy như vậy đã giúp cho trẻ mở rộng thêm vốn hiểu biết. Từ đó, giúp cho các cháu hiểu hơn về những công việc hằng ngày của các chú, hiểu hơn về những công lao to lớn của các chú bộ đội trong công cuộc bảo vệ đất nước. Các cháu cùng chia sẻ với các chú những tình cảm, những lời nói rất trẻ con, ngây thơ, những ước mơ sau này của các cháu, những nụ cười của trẻ thơ ….

Khi chia tay các bé hứa với các chú sẽ chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời người lớn để lớn lên được  làm …..chú bộ đội!

Một số hình ảnh của chuyến thăm

Trường Mầm non thực hành

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan