Trường em

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mầm non Thực hành đầu năm học 2017 - 2018
Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2017, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2017 – 2018.

Tại Hội nghị, Bà Lê Thị Ngọc Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua kế hoạch hoạt động chung của trường trong năm học mới. Anh Lê Văn Thắng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2016 – 2017 báo cáo kết quả nghiệm thu công trình chống thấm hành lang của Nhà trường thi công trong dịp hè 2017 và thông qua kế hoạch hoạt động của Hội trong năm học 2017 – 2018. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học mới và anh Lê Văn Thắng tiếp tục được cử làm Trưởng ban.
Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp với tinh thần hợp tác, chia sẻ, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./.