Trường em

Các cháu Trường Mầm non Thực hành tham quan Trường Sĩ quan Thông tin

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/ 12/2017, Trường Mầm non Thực hành tổ chức cho các cháu tham quan Trường Sĩ quan Thông tin. Đây là hoạt động lý thú, nhằm giúp các cháu hiểu biết về nơi sống và làm việc, học tập của các chú bộ đội Trường Sĩ quan Thông tin.

Để thể hiện tình cảm của mình, các cháu đã yêu mến dành tặng cho các chú bộ đội những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những tấm thiệp do các cháu tự làm. Đó là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều giá trị tinh thần dành cho các chú.

Trong suốt buổi tham quan, các cháu tỏ ra rất hào hứng và sôi nổi làm cho không khí của buổi tham quan trở nên vui vẻ, rộn ràng, ấm cúng. Buổi tham quan đầy ý nghĩa đã khép lại, để lại trong mỗi cháu nhiều ấn tượng đẹp về các chú bộ đội./.

Trường Mầm non Thực hành