Lễ hội Bánh chưng Trường Mầm non Thực hành

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Bé vui đón Tết Mậu Tuất 2018”, sáng ngày 30/01/2018, Trường Mầm non Thực hành phối hợp với phụ huynh tổ chức Lễ hội Bánh chưng cho các cháu.

Đây không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là hoạt động góp phần mang lại cho trẻ những hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tạo cơ hội cho trẻ được tự tay múc gạo, đỗ đổ vào khuôn, được cùng ngồi quây quần háo hức đợi chờ nồi bánh chưng nghi ngút khói, được ngửi thấy hương bánh thơm nồng với những trải nghiệm khó quên.
Bên cạnh đó, Lễ hội Bánh chưng cũng là dịp nhà trường và gia đình giao lưu, gắn bó, phối hợp hiệu quả trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.
Mong rằng những ngày xuân này trở thành ký ức đẹp tươi mãi mãi của tuổi thơ các cháu, giúp các cháu ngày càng yêu quý, trân trọng truyền thống văn hóa tốt đẹp của cha ông./.
Một số hình ảnh tại Lễ hội

Trường Mầm non Thực hành