Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức chung kết Hội thi “Văn nghệ của bé” lần VII
Thực hiện kế hoạch năm học, chiều 30 tháng 3 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành tổ chức chung kết Hội thi “Văn nghệ của bé” lần VII. Đây là hoạt động truyền thống của Nhà trường được tổ chức hai năm một lần, nhằm giúp các cháu vui chơi, thỏa mãn nhu cầu văn hóa văn nghệ, thể hiện cảm xúc đối với cô giáo, mái trường thân yêu và các bạn. Đây cũng đồng thời là cơ hội để các cháu thể hiện những kỹ năng tập thể, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động. 
Đến với hội thi có thầy Nguyễn Văn Hảo, cô Lê Minh Xuân, cô Lý Thụy Huyền Nhung – Ban giám khảo; đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, giảng viên Trường CĐSP TW  Nha Trang cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các cháu Trường Mầm non Thực hành.
Qua vòng sơ kết, Ban tổ chức đã chọn ra 15 tiết mục xuất sắc để tiếp tục đến với vòng chung kết. Chung kết Hội thi “Văn nghệ của bé” lần VII đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan, vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú các thể loại: hát, múa, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang, khiêu vũ… Các cháu đã thể hiện được năng khiếu, kỹ năng biểu diễn và sự hồn nhiên, vô tư của mình. Những tiếng vỗ tay hoan hô của trẻ, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo phụ huynh góp phần làm cho hội thi thêm sinh động và ấn tượng. Ban giám khảo đã chọn ra được những tiết mục xuất sắc để trao phần thưởng và giấy khen.
Chương trình “Văn nghệ của bé” lần VII đã khép lại, đánh dấu thêm sự nỗ lực trong công tác tổ chức các hoạt động lễ hội cho trẻ tại Trường Mầm non Thực hành./.
 
Một số hình ảnh của Chương trình "Văn nghệ của bé"
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Các tiết mục tham đặc sắc của các bé
sptwnt
sptwnt
Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc
 
Lý Thụy Huyền Nhung
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan