Trường em

Một buổi tham quan, trải nghiệm, vui chơi của trẻ Mẫu giáo Nhỡ Trường Mầm non Thực hành
Nhằm tạo cơ hội cho các cháu được trải nghiệm thực tế, sinh hoạt tập thể và có nhiều kỷ niệm cùng bạn bè, cô giáo, mái trường, sáng ngày 22/05/2018, Trường Mầm non Thực hành cùng phụ huynh học sinh khối Mẫu giáo Nhỡ đã tổ chức cho các cháu đi dã ngoại tại Khu nghỉ dưỡng Champa Island.
Tại đây, các cháu được tham quan, thực hành trồng rau, chơi các trò chơi, xem xiếc thú và sinh hoạt tập thể. Ở mỗi hoạt động, các cháu đều tham gia một cách tích cực, mạnh dạn nói về những điều mình quan sát được và đặt ra nhiều câu hỏi thật thú vị, hồn nhiên. Suốt hành trình, các cháu không hề tỏ ra mỏi mệt, luôn nói cười vui vẻ, niềm vui và sự phấn khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt.
Buổi tham quan kết thúc tốt đẹp, đánh dấu sự phối hợp thành công giữa phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ ./.
Một số hình ảnh của chuyến dã ngoại
Các bé thăm vườn rau
Các bé trải nghiệm công việc trồng rau
Các bé xem xiếc thú