Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức Lễ ra trường cho các cháu Mẫu giáo Lớn và Tổng kết năm học 2017 - 2018
Ngày 24 tháng 5 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Lễ ra trường cho các cháu Mẫu giáo Lớn và Tổng kết năm học 2017 - 2018. Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, ban Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, cô giáo Nicole Baty - tình nguyện viên dạy tiếng Anh, quý phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường Mầm non Thực hành.
Hình ảnh các cháu Mẫu giáo Lớn trong bộ lễ phục thực hiện nghi lễ ra trường mang lại những cảm xúc khó tả cho các bậc phụ huynh. Xen lẫn trong chương trình của buổi lễ là phần phát biểu cảm ơn và tặng hoa của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh dành cho CBGV – CNV nhà trường và phần trao giải thưởng cho các cháu đạt giải cao trong Hội thi “Nét vẽ xanh” và Hội thi vẽ chủ đề “Ước mơ của bé” do Trường CĐSP TW Hà Nội tổ chức. 
Tại buổi lễ bế giảng, cô trò Trường Mầm non Thực hành đã biểu diễn chương trình văn nghệ đặc sắc. Dàn đồng ca “Tạm biệt trường mầm non” cùng với lời phát biểu cảm ơn chân thành của cháu Khánh Ngân - đại diện cho các cháu khối Mẫu giáo Lớn gửi đến các bác, các cô Trường Mầm non Thực hành đã thực sự gây xúc động cho người dự. 
Trong năm học qua, Trường Mầm non Thực hành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo cho phụ huynh sự hài lòng và yên tâm về chất lượng nuôi dưỡng - giáo dục của trường. Những thành quả ngày hôm nay là kết tinh của sự nỗ lực của CBGV – CNV nhà trường, cộng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương Nha Trang và sự động viên, tin tưởng của phụ huynh toàn trường.
Buổi lễ kết thúc đã để lại nhiều cảm xúc, lưu luyến giữa cô và trò. Các cô chúc các cháu luôn ngoan ngoãn, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè thật thú vị./. 
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Tiết mục văn nghệ do cô và bé thể hiện
sptwnt
Đại diện Phụ huynh tặng hoa cám ơn
sptwnt
Trao giải tham gia Vẽ tranh Chủ đề "Ước mơ của bé" tại Hà Nội
sptwnr
Tặng quà các cháu Mẫu giáo Lớn ra trường
 

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan