Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 Trường Mầm non Thực hành

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng 30/6/2018, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 với sự tham dự của lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

mầm non thực hành

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cô Lý Thụy Huyền Nhung - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả công tác năm học 2017 – 2018 của trường. Các tổ, khối chuyên môn và cá nhân đã mạnh dạn trao đổi ý kiến xoay quanh việc thực hiện nhiệm vụ và kết quả đạt được trong năm học vừa qua; đưa ra những ý kiến đề xuất với Nhà trường. Các ý kiến đề xuất được toàn thể hội nghị thảo luận, phân tích, đánh giá và có kết luận, chỉ đạo cụ thể, rõ ràng.
Tổng kết hội nghị, cô Lý Thụy Huyền Nhung đánh giá cao tinh thần làm việc, ý kiến phát biểu, đóng góp tại hội nghị; ghi nhận những cố gắng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường; động viên tập thể đoàn kết cùng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới./.
Trường Mầm non Thực hành