Trường em

Trường Mầm non Thực hành dâng hương tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma
Nhằm phát huy tinh thần yêu nước, tinh thần cách mạng và niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn trước sự hy sinh của các thế hệ cha anh cho sự nghiệp cách mạng; phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” - một truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc ta; được sự nhất trí của Đảng ủy Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, sáng 15 tháng 7 năm 2018,  Chi bộ 5 tổ chức cho toàn thể đảng viên và quần chúng đến dâng hương tưởng nhớ 64 anh hùng liệt sĩ trước Cụm tượng đài “Những người nằm lại phía chân trời” cùng biểu tượng “Vòng tròn bất tử” tại Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma – Cam Lâm – Khánh Hòa.
Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi thành viên trong đoàn sự xúc động nghẹn ngào, niềm tự hào dân tộc, tình yêu biển đảo, tình yêu quê hương đất nước mãnh liệt hơn bao giờ hết.
Tiếp bước cha anh, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường cùng quyết tâm chung tay góp sức giữ gìn biển đảo quê hương, giữ gìn chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ Quốc thân yêu./.
Một số hình ảnh của chuyến thăm