Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành cùng quý phụ huynh đồng hành, chia sẻ khó khăn với trẻ em đồng bào Raglay tại Trường Mầm non Sơn Ca
Trường Mầm non Sơn Ca (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa) là một trong những trường mầm non công lập trong tỉnh hiện có trên 90% học sinh là các cháu con em đồng bào Raglay đang theo học. Đại đa số gia đình các cháu gặp rất nhiều khó khăn, đồ dùng học tập, sinh hoạt của các cháu gần như chỉ trông chờ vào sự cố gắng nỗ lực của các cô giáo trong trường tự tạo đồ dùng đồ chơi và kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.
 
Nhằm chia sẻ với những khó khăn của đồng nghiệp và các cháu con em đồng bào tại Trường Mầm non Sơn Ca, cán bộ giáo viên Trường Mầm non Thực hành (đơn vị trực thuộc Trường CĐSP Trung ương Nha Trang) đã có nhiều hoạt động thiết thực. Ngay trước thềm năm học mới 2018 – 2019, Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức thông tin đến quý phụ huynh của nhà trường về những khó khăn, thiếu thốn của các cháu con em đồng bào Raglay huyện Khánh Sơn và kêu gọi quý phụ huynh quyên góp ủng hộ sách vở, đồ dùng phục vụ bán trú (đồ còn sử dụng được hoặc ủng hộ mới) như gối, yếm, tô, muỗng, bảng con... giúp đỡ các bé có thêm điều kiện học tập, sinh hoạt, vui chơi khi đến trường. Hoạt động này đã được đông đảo quý phụ huynh của Trường Mầm non Thực hành nhiệt tình hưởng ứng bằng nhiều hiện vật thiết thực, hữu ích. 
 
Đầu tháng 9 vừa qua, tất cả các phần quà chứa chan tình thương do quý phụ huynh Trường Mầm non Thực hành đã được Ban Giám hiệu và đại diện các tổ chức của nhà trường trao cho đại diện Trường Mầm non Sơn Ca (Khánh Sơn).
Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Mầm non Sơn Ca, cô Phạm Thị Hòa - Hiệu trưởng - đã gửi thư cảm ơn đến quí Phụ huynh cùng tập thể Trường Mầm non Thực hành và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của tập thể sư phạm và quý phụ huynh trường Mầm non Thực hành để cùng nhau hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non như mong ước của Bác Hồ kính yêu “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”./.
 
Sau đây là một số hình ảnh: 
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan