Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức “Ngày hội trăng rằm 2018” đa sắc màu cho các bé
Hòa cùng không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, với mong muốn tạo cho các bé một ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa, chiều ngày 21tháng 9 năm 2018, tại Trường Mầm non Thực hành (đường Nguyễn Quyền, khu AT, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang), các bé đã có một ngày hội trăng rằm thật vui tươi, sôi nổi và đa sắc màu.  
sptwnt
Với những chiếc lồng đèn ông sao, đèn cá chép rực rỡ trang trí xung quanh trường, các trò chơi truyền thống của ngày Tết Trung thu (ba người hai chân đập mâm, kẹp bóng), các tiết mục văn nghệ nhí nhảnh, dễ thương..., “Ngày hội trăng rằm 2018” do Trường Mầm non Thực hành tổ chức đã thực sự đem lại cho các bé và quý vị phụ huynh những giây phút hoạt động sôi nổi, bổ ích, những ấn tượng khó phai về một ngày vui của tuổi thơ ai cũng từng một lần trải qua và mong muốn được trải nghiệm.   
sptwnt
Cùng với sự xuất hiện của những nhân vật chú Cuội, chị Hằng trong thế giới cổ tích của đêm Trung thu, ngày hội trăng rằm đã gắn kết tình cảm yêu thương của các bé với mọi người xung quanh và với cội nguồn văn hóa dân tộc. 
Đây là sự kiện văn hóa thường niên của Trường Mầm non Thực hành. Hoạt động ngày hội ngày lễ này không chỉ tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho các bé mà còn góp phần tăng cường sự đoàn kết, phối hợp của nhà trường và quí phụ huynh trong các hoạt động của bé tại trường mầm non, đặc biệt là các hoạt động lễ hội.
Trường Mầm non Thực hành
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan