Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho các cháu

Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được Trường Mầm non Thực hành (trực thuộc Trường CĐSP Trung ương Nha Trang) đặc biệt quan tâm và duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.  

sptwnt
Năm học 2018 – 2019, nhà trường đã kết hợp với Bệnh viện Giao thông Vận Tải tổ chức khám sức khoẻ lần 1 cho các cháu vào sáng ngày 19 tháng 9 năm 2018. Tham gia khám sức khỏe đầu năm học, các cháu được đo chiều cao, cân nặng, khám tai, mũi, họng, răng miệng, mắt, nhịp tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các cháu được thông báo kịp thời đến các bậc phụ huynh.
sptwnt
 
Thông qua kết quả khám sức khỏe, Trường Mầm non Thực hành xây dựng kế hoạch và chỉ đạo giáo viên các khối lớp phối hợp chặt chẽ với phụ huynh có biện pháp phù hợp trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, phòng tránh một số bệnh thường gặp ở trẻ lứa tuổi mầm non, đảm bảo trẻ khỏe mạnh, phát triển bình thường theo quy định đối với từng độ tuổi, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.
Trường Mầm non Thực hành
 
 
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan