Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức “Ngày hội rửa tay với xà phòng của bé”
Hưởng ứng “Ngày thế giới rửa tay với xà phòng” 15/10, nhằm nâng cao nhận thức của việc rửa tay với xà phòng trong nhà trường, gia đình, cộng đồng góp phần bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh tay chân miệng đang diễn ra phức tạp tại địa phương, sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức “Ngày hội rửa tay với xà phòng của bé”.
sptwnt
Dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Nguyễn Thanh Ngân - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tỉnh Khánh Hòa – cùng các cô giáo Trường Mầm non Thực hành, các bé và quý phụ huynh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về phòng chống dịch bệnh cho trẻ bằng cách vệ sinh tay sạch sẽ. Các bé được hướng dẫn thực hành quy trình rửa tay với xà phòng đúng cách.  
sptwnt
Bộ phận y tế của Trường Mầm non Thực hành và các cô giáo cũng đã tổ chức phát tờ rơi hướng dẫn phụ huynh biện pháp phòng chống dịch bệnh tay chân miệng – một dịch bệnh đang có chiều hướng bùng phát và diễn biến hướng phức tạp tại tỉnh Khánh Hòa hiện nay.
Được tham gia hoạt động rửa tay theo quy chuẩn, các bé vô cùng hào hứng, tích cực.
sptwnt
Từ hoạt động thiết thực này, trẻ hiểu hơn về sự cần thiết và quan trọng trong việc rửa tay phòng chống dịch bệnh, từ đó có ý thức và thói quen vệ sinh cá nhân, giữ gìn đôi bàn tay sạch sẽ.
Hoạt động ý nghĩa này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự tin tưởng rất lớn của quý phụ huynh vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của Trường Mầm non Thực hành – đơn vị trực thuộc Trường CĐSP Trung ương Nha Trang,đồng thời góp phần đẩy mạnh mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường – gia đình – xã hội trong việc tăng cường bảo vệ an toàn sức khỏe cho trẻ mầm non nói riêng, trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nói chung./.
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan