Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức hội thi “Cấp dưỡng giỏi” năm học 2018 – 2019

Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn là mục tiêu quan tâm hàng đầu của các cơ sở giáo dục mầm non nói chung, Trường Mầm non Thực hành (trực thuộc Trường CĐSP Trung ương Nha Trang) nói riêng. 

Nhằm tạo ra sân chơi sinh động, bổ ích trong việc nâng cao tay nghề làm bếp, đa dạng hóa các bữa ăn đảm bảo cân đối dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon miệng và bắt mắt cho trẻ, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, từ trung tuần tháng 10 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức hội thi “Cấp dưỡng giỏi” năm học 2018 - 2019. 
 
sptwnt
 
Hội thi được tổ chức với 2 vòng thi lý thuyết và thực hành. Ở vòng thi lý thuyết, mỗi cô tổ bếp phải thực hiện một bài thi trắc nghiệm khách quan về những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ của người cấp dưỡng, những yêu cầu khi tổ chức bếp ăn trong trường mầm non để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và thực hiện kiểm thực 3 bước theo qui định… Ở vòng thi thực hành, mỗi cô thực hiện 1 món ăn dành cho trẻ độ tuổi nhà trẻ hoặc mẫu giáo theo yêu cầu của đề thi đã bốc thăm từ trước. 
sptwnt
 
sptwnt
 
Cuộc so tài giữa các thí sinh thực sự sôi động khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường. 
Đây là một trong những hoạt động chuyên môn rất thiết thực và bổ ích của nhà trường, đồng thời qua đó giúp cho xã hội và phụ huynh có thêm thông tin về hoạt động chuyên môn của Trường Mầm non Thực hành trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ ở trường mầm non, từ đó có sự đồng thuận, hưởng ứng và phối hợp giữa gia đình và nhà trường tốt hơn nữa trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. 
Trường Mầm non Thực hành
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan