Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội nghị sơ kết Học kỳ I
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Học kỳ 1 \với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Tại hội nghị, cô Dương Nguyễn Hà My – Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đã báo cáo kết quả công tác Học kỳ 1 của Trường Mầm non Thực hành. Các tổ chuyên môn và cá nhân đã mạnh dạn trao đổi ý kiến xoay quanh việc thực hiện nhiệm vụ và kết quả đạt được trong học kỳ vừa qua; đưa ra những ý kiến đề xuất để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học trong học kỳ II.
Cô Lê Thị Ngọc Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã  thông báo kết quả các hoạt động thi đua trong Học kỳ 1, tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại các Hội thi giảng dạy phân loại giáo viên, Hội thi cấp dưỡng, Hội thi thiết kế môi trường hoạt động.

Tổng kết hội nghị, cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng nhà trường - đã phát biểu ý kiến đánh giá cao tinh thần làm việc, ý kiến phát biểu, đóng góp tại hội nghị của giáo viên, công nhân viên trong trường; ghi nhận những cố gắng của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn trường trong học kỳ vừa qua; động viên tập thể đoàn kết cùng nỗ lực khắc phục những hạn chế đã chỉ ra trong báo cáo sơ kết để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ 2 nói riêng và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 nói chung./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị