Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Các cháu Trường Mầm non Thực hành tham quan Trường Sĩ quan Không quân nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12
Hòa trong không khí chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018, nhằm giúp cho các cháu hiểu được công việc cũng như nhiệm vụ của các chú bộ đội phòng không không quân, chiều ngày 20/12, trường Mầm non Thực hành tổ chức cho hơn 100 cháu khối lớp Mẫu giáo Lớn đến thăm và giao lưu với các chú bộ đội tại Trường Sỹ quan Không Quân - Nha Trang.
Trong buổi giao lưu sinh hoạt đầy ý nghĩa này, các bé đã mang đến những lời ca tiếng hát, những điệu múa thật dễ thương cùng những đóa hoa tươi thắm của mình để thể hiện tình cảm đối với các chú. Các bé đã được các chú bộ đội đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình, được đến thăm phòng truyền thống, tận mắt nhìn thấy những hình ảnh anh hùng của cha ông trong thời kỳ chiến tranh, được tham quan khu trưng bày với  hình ảnh của nhiều loại máy bay chiến đấu khác nhau… trực tiếp nhìn thấy mô hình những chiếc máy bay khổng lồ trong khuôn viên nhà trường đã giúp cho các bé mở rộng thêm vốn hiểu biết về những chiến công to lớn của các chú bộ đội trong công cuộc bảo vệ đất nước. Các cháu cùng chia sẻ với các chú những tình cảm, những ước mơ sau này của mình.
Trong suốt buổi tham quan, các bé rất hào hứng và sôi nổi làm cho không khí của buổi tham quan trở nên vui vẻ, rộn ràng, ấm cúng. Lãnh đạo Trường Mầm non Thực hành phát biểu chúc mừng, tặng hoa lưu niệm cho Chỉ huy – Thủ trưởng nhà trường.
Buổi tham quan đầy ý nghĩa đã khép lại, để lại trong mỗi cháu nhiều ấn tượng đẹp về các chú bộ đội. Khi chia tay, các bé hứa với các chú sẽ chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời người lớn để lớn lên được làm chú bộ đội./.
 
Một số hình ảnh tham quan của các bé Trường Mầm non Thực hành
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan