Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức “Hội khỏe Măng non” năm học 2018 - 2019
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục phát triển vận động cho trẻ, rèn luyện ở trẻ các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng trong công tác giáo dục phát triển vận động cho trẻ, sáng ngày 14 tháng 3 năm 2019, Trường Mầm non Thực hành (trực thuộc Trường CĐSP Trung ương Nha Trang) đã tổ chức Hội khỏe Măng non năm học 2018 – 2019.
Đông đảo quý phụ huynh của gần 400 trẻ đang theo học tại trường, các bạn sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, các sinh viên quốc tế đến từ Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) đang thực tập tại trường cũng đến tham dự cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Thực hành.
Tham gia thi đấu bao gồm các trẻ đến từ 8 lớp mẫu giáo (từ 3 - 6 tuổi). Các đội chơi đã trải qua 2 phần thi: “Thể dục đồng diễn với nhạc” và “Trò chơi vận động”.
Ở phần thi thể dụng đồng diễn với nhạc, các trẻ đã thể hiện được sự vui tươi, khỏe khoắn trong từng động tác thể dục nhịp điệu. Không khí hội thao ngày càng sôi nổi và cuồng nhiệt hơn bởi những tràng pháo tay cổ vũ, hô hào của cổ động viên dành cho các đội thi. Các bé đã thể hiện các kỹ năng vận động đi, chạy, bò, trườn, trèo… phát triển tố chất thể lực nhanh, mạnh, bền, khéo léo qua các trò chơi vận động liên hoàn như: trườn dưới dây - bật liên tục qua các vòng - ném túi cát vào đích đứng, bật nhảy ếch - trèo qua ghế dài - lăn bánh xe, bò chui qua cổng - đi trong đường hẹp đầu đội túi cát.. Mỗi vận động viên nhí đã thể hiện sự nổ lực, cố gắng, phối hợp tốt với bạn trong từng nội dung thi.
Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội chơi. Các giải thưởng cho 2 nội dung chơi lần lượt được công bố trong niềm vui sướng, reo mừng hồn nhiên, đáng yêu của trẻ.
Hội khỏe măng non năm học 2018-2019 kết thúc thành công tốt đẹp, đây thật sự là một sân chơi bổ ích, là một hoạt động chuyên môn thiết thực cần được triển khai thường xuyên nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vận động và phát triển thể lực. Hội khỏe măng non khép lại thêm một lần nữa đánh dấu hiệu quả trong công tác tổ chức, tuyên truyền của nhà trường về hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ./.
Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:
sptwnt
Toàn cảnh hội thi
sptwnt
Các vận động viên nhí
sptwnt
Các bé thi kéo co
sptwnt
Các cô cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên nhí thi đấu
sptwnt
Bé thi trò chơi vận động
sptwnt
Sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non đang thực tập tại trường tham gia hội thi nhằm rèn luyện kỹ năng tổ chức ngày hội ngày lễ cho trẻ
sptwnt
Sinh viên quốc tế Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) đang thực tập tại trường tham gia tổ chức hội thi
sptwnt
Cô giáo tham gia hoạt động điều hành hội thi
 
sptwnt
Bé vui cười hết cỡ
sptwnt
Và cổ vũ nhiệt tình
sptwnt
Trao giải cuộc thi 
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan