Lễ tổng kết thực tập sư phạm Khóa 2016 và Khóa 2017 hệ CĐSP Mầm non chính quy

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2019, Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức Lễ Tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên Khóa 2016 và Khóa 2017 hệ CĐSP mầm non chính qui đến thực tập tại trường.

Tại buổi lễ tổng kết, sinh viên đã được nghe cô Dương Nguyễn Hà My – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét, đánh giá sau 6 tuần thực tập tại trường.  Nhìn chung, các sinh viên chấp hành tốt nội quy quy chế thực tập, rất chủ động nhiệt tình tham gia các hoạt động tại cơ sở, đã thể hiện được những kỹ năng nghiệp vụ của cô giáo mầm non tương lai. Bên cạnh đó, nhà trường cũng mong muốn các bạn sinh viên phát huy hết những ưu điểm đã có và cần rèn luyện thêm về tác phong, cách xử lý các tình huống khi lên tiết dạy. Đại diện sinh viên gởi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình.
Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong không khí tình cảm, ấm áp, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên cũng như tập thể nhà trường./.
Trường Mầm non Thực Hành