Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2018 – 2019

 Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2019, Trường Mầm non Thực hành tổ chức vòng chung khảo Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2018 – 2019. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp trẻ phát triển khả năng hội họa, sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Hội thi cũng là dịp để các bạn nhỏ nói lên tâm tư suy nghĩ, thể hiện điều mong ước, tình cảm của mình thông qua các bức tranh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ. Đồng thời đây cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tham gia vòng chung khảo Hội thi “Nét vẽ xanh” có 60 trẻ từ 4 - 6 tuổi được tuyển chọn từ vòng sơ khảo cấp lớp, mỗi lớp có10 trẻ đại diện tham gia hội thi cấp trường. Với chủ đề “Ước mơ của bé”, các cháu đã thể hiện được những tình cảm, ước muốn, sự sáng tạo, trí tưởng tượng, nét vô tư hồn nhiên và sự khéo léo thông qua các bức vẽ. Hội thi đã góp phần phát hiện và bồi dưỡng những trẻ có năng khiếu về hội họa, hướng đến giáo dục trẻ về vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, tình yêu thương và sự sẻ chia…
Ban Giám khảo đã chấm và chọn ra những tác phẩm có ý tưởng sáng tạo, nét vẽ hồn nhiên, cách phối màu, sắp xếp bố cục tốt để trao giải thưởng và triển lãm tranh.
Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2018 – 2019 kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng mỗi trẻ những ấn tượng tốt đẹp và bài học sâu sắc, ý nghĩa và sự vui tươi, hứng khởi khi sinh hoạt, học tập, vui chơi dưới mái trường Mầm non Thực hành./.
 
Một số hình ảnh của hội thi
sptwnt
Khai mạc hội thi
sptwnt
Toàn cảnh hội thi “Nét vẽ xanh”
sptwnt
Các bé hăng say vẽ
sptwnt
Các cô giáo luôn hỗ trợ kịp thời trong quá trình các bé dự thi
sptwnt
Trao giải Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2018 - 2019
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan