Tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Trường Mầm non Thực hành năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020 về việc bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên cho giáo viên Trường Mầm non Thực hành (Đơn vị trực thuộc Trường CĐSP Trung ương Nha Trang), ngày 10 tháng 8 năm 2019, Ban Giám hiệu Trường CĐSP Trung ương Nha Trang và Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho toàn thể giáo viên Trường Mầm non Thực hành.

Tham dự ngày tập huấn có cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, cô Nguyễn Tuyết Lan - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, cô Lê Thị Hiền – Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non cùng tập thể giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non và toàn bộ giáo viên của Trường Mầm non Thực hành.
Trong ngày tập huấn, các nội dung quan trọng liên quan đến nghiệp vụ xây dựng kế hoạch dạy học và các hướng tiếp cận trong lập kế hoạch giảng dạy của giáo viên mầm non đã được thảo luận sôi nổi, tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc của giáo viên mầm non khi xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục; khắc sâu hơn về quy trình xây dựng kế hoạch giáo dục năm học thông qua các khâu như phân tích tình hình, xác định mục tiêu, thiết kế kế hoạch, triển khai thực hiện, đánh giá và điều chỉnh kế hoạch.
 Sau buổi tập huấn, cô Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã chỉ đạo, định hướng cụ thể trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục trong năm học mới 2019-2020. Tập thể cán bộ, giáo viên Mầm non Thực hành tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp lãnh đạo với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học tới.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
Báo cáo viên – Cô Nguyễn Thị Hằng - đang triển khai nội dung tập huấn
Thảo luận và làm việc nhóm
Triển khai nhiệm vụ sau tập huấn