Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Hưởng ứng tinh thần “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” hòa cùng không khí chào đón năm học mới 2019 – 2020 trên cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường Mầm non Thực Hành long trọng tổ chức buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ có các thầy, cô Đại diện lãnh đạo các Phòng - Ban - Khoa trường CĐSP Trung Ương – Nha Trang…..;  Đại diện Ban Chấp hành hội Cha mẹ học sinh trường Mầm non Thực hành cùng đông đảo quý bậc phụ huynh và các cháu.
Với các tiết mục biểu diễn của chương trình văn nghệ đặc sắc do cô và cháu trường Mầm non Thực hành thể hiện cùng màn múa lân sôi động đã mang lại cho buổi lễ một không khí hân hoan, vui tươi,  ấm áp, thân thiện đồng thờicũngmang đếncho toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường niềm tin, nhiệt huyết và trách nhiệm cao cả trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới
Thay mặt tập thể Nhà trường, cô Hiệu trưởng Lý Thụy Huyền Nhung gửi lời cám ơn đến quý đại biểu, quý phụ huynh và hứa toàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
“Ngày hội đến trường của bé” năm học  2019 – 2020 đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô, cháu cùng quý bậc phụ huynh Trường Mầm non Thực hành./.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan