Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học” và “Cấp dưỡng giỏi” năm học 2018-2019
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, từ trung tuần tháng 11 năm 2019 Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học” và “Cấp dưỡng giỏi” năm học 2019 – 2020 nhằm tạo sân chơi bổ ích trong việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đặc biệt là giúp cho đội ngũ giáo viên cũng như cấp dưỡng nhà trường phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn trong việc thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. 
Hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học”, mỗi cô tham gia dự thi tự thiết kế 1 bộ đồ dùng và thuyết minh được ý tưởng thực hiện. Đồ dùng đồ chơi do các cô tự làm đảm bảo các tiêu chí an toàn, thẩm mỹ, sáng tạo, phù hợp đối tượng trẻ, hiệu quả sử dụng và tiết kiệm về chi phí. Bằng bàn tay khéo léo và tận dụng tối đa những nguyên phế liệu có sẵn, các cô đã tạo ra những đồ dùng đồ chơi cho trẻ đáp ứng được các tiêu chí đề ra.
Hội thi “Cấp dưỡng giỏi” được tổ chức với 2 vòng thi lý thuyết và thực hành về những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ của người cấp dưỡng, những yêu cầu khi tổ chức bếp ăn trong trường mầm non để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và thực hiện kiểm thực 3 bước theo qui định… và thực hiện 2 món ăn dành cho trẻ ở độ tuổi do các cô tự chọn.
Hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học” và “Cấp dưỡng giỏi” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả giáo viên, nhân viên toàn trường. 100% giáo viên và nhân viên tổ bếp tham gia hội thi đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của tập thể Nhà trường.
Đây là một trong những hoạt động chuyên môn rất thiết thực và bổ ích của nhà trường, đồng thời qua đó giúp cho xã hội và phụ huynh có thêm thông tin về hoạt động chuyên môn của Trường Mầm non Thực hành trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ ở trường mầm non, từ đó có sự đồng thuận, hưởng ứng và phối hợp giữa gia đình và nhà trường tốt hơn nữa trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non./.
Một số hình ảnh của Hội thi
sptwnt
 
 
sptwnt
 
Phần thi cấp dưỡng giỏi
 
 
sptwnt
 
sptwnt
 
Phần thi thiết kế đồ dùng dạy học
 
sptwnt
 
Ban tổ chức trao giải
 
 
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan