Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Các cháu trường mầm non thực hành tham quan trường sỹ quan không quân

Hòa trong không khí chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 /1944 – 22/12/2019, Chiều ngày 19/12, trường MN Thực Hành tổ chức cho hơn 100 cháu Mẫu giáo 5-6 tuổ đến thăm và giao lưu với các chú bộ đội tại Trường Sỹ quan Không Quân - Nha Trang giúp các cháu hiểu ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 cũng như nhiệm vụ của các chú bộ đội phòng không không quân. 

Đây là một hoạt động trải nghiệm lý thú, trong suốt buổi tham quan, các cháu tỏ ra rất hào hứng và sôi nổi làm cho không khí của buổi tham quan trở nên vui vẻ, rộn ràng, ấm cúng.  Lãnh đạo Trường Mầm non Thực hành phát biểu chúc mừng, tặng hoa lưu niệm cho Chỉ huy – Thủ trưởng và các chiến sỹ trong nhà trường.

Cũng trong buổi giao lưu này, các bé đã mang đến những lời ca tiếng hát, những điệu múa thật dễ thương cùng những đóa hoa tươi thắm của mình để thể hiện tình cảm đối với các chú. Các bé đã được các chú bộ đội đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình, các bé  được đến thăm phòng truyền thống, được tận mắt nhìn thấy những hình ảnh anh hùng của cha ông trong thời kỳ chiến tranh, được tham quan khu trưng bày với  hình ảnh của nhiều loại máy bay chiến đấu khác nhau, đặc biệt các bé đã trực tiếp nhìn thấy mô hình những chiếc máy bay trong khuôn viên nhà trường. Buổi tham quan đầy ý nghĩa đã khép lại, để lại trong mỗi cháu nhiều ấn tượng đẹp về các chú bộ đội nói chung cũng như hình ảnh về chú bộ đội không quân nói riêng./.
 
Một số hình ảnh của buổi giao lưu
 
 
 
 
 
sptwnt
sptwnt
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan