Các hoạt động Hội Xuân 2020
Hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020; chiều ngày 15 tháng 1 năm 2020, trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội xuân 2020 cho các bé.
Đến tham dự hội xuân là toàn thể phụ huynh và các bé trong trường.
Tại hội xuân các bé được tham gia các trò chơi vận động, được tham gia hội ẩm thực với các món ăn do các cô cấp dưỡng tự chế biến và được tham gia mua sắm các mặt hàng tết cùng ba mẹ;
Hội xuân diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, đậm chất lễ Tết truyền thống của dân tộc Việt. Qua hội xuân các bé được trải nghiệm, được hòa mình vào không khí đón xuân cùng các cô, các bạn và gia đình.
Với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể quý phụ huynh trong trường đã góp phần làm cho Hội xuân của cô và trò trường Mầm non Thực hành được thành công tốt đẹp, sự thành công đó đã tạo nên sự gắn kết, yêu thương và chia sẻ giữa phụ huynh và nhà trường trong các hoạt động, qua đó góp phần thúc đẩy các hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra./.

Một số hình ảnh của Hội Xuân