Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Vui hội trăng rằm
Hòa chung không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, ngày hội trăng rằm đã trở thành hoạt động hàng năm của cô và cháu  trường Mầm non Thực hành, ngày hội không chỉ tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho các cháu mà còn góp phần tăng cường sự đoàn kết, phối hợp của các thầy cô, quí phụ huynh trong các hoạt động của các cháu tại trường.
 
sptwnt
 
Chiều ngày 30/9/2020 Trường Mầm non Thực hành tổ chức lễ hội “Vui hội trắng rằm” cho các cháu với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Từ đầu giờ chiều phụ huynh các lớp đã tự tay trang trí mâm quả, đĩa bánh cho các con tham gia phá cỗ cùng nhau tại các lớp. Cácc tiết mục văn nghệ sôi động do các bé biểu diễn cùng với màn múa lân sôi động, tràn đầy nhiệt huyết của các cô giáo trong trường đã mang lại cho buổi lễ hội một không khí rộn ràng, tươi vui, phấn khởi, ấm áp tình yêu thương.
 
sptwnt
 
sptwnt
 
Vui hội trung rằm của các con tại trường mầm non Thực hành đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, gắn kết, yêu thương, chia sẻ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cô, các bậc phụ huynh và các con thân yêu!

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan