Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực Hành tổ chức hội thi “Cấp dưỡng giỏi” năm học 2020 – 2021
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hàng ngày ở trường mầm non, khơi dậy lòng yêu nghề, sự say mê tìm tòi, sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi. Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi “Cấp dưỡng giỏi” năm học 2020-2021. Tham gia Hội thi có 5 cô cấp dưỡng. Hội thi được tổ chức với 2 vòng thi lý thuyết và thực hành. Ở vòng thi lý thuyết, mỗi cô cấp dưỡng phải thực hiện một bài thi trắc nghiệm về những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ của người cấp dưỡng, những yêu cầu khi tổ chức bếp ăn trong trường mầm non để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và thực hiện kiểm thực 3 bước theo qui định… Ở vòng thi thực hành, mỗi cô thực hiện 1 món ăn dành cho trẻ độ tuổi nhà trẻ hoặc mẫu giáo theo yêu cầu của đề thi đã bốc thăm từ trước.
 
sptwnt
 
Hội thi được tổ chức với sự tham gia nghiêm túc của tất cả các thành viên. Mỗi cô cấp dưỡng đều thể hiện sự cẩn thận, chu đáo trong việc chế biến các món ăn cho trẻ.
 
Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn của Nhà trường nhưng bên cạnh cũng là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền cho xã hội và phụ huynh được biết công tác nuôi dưỡng trẻ trong Nhà trường, từ đó có sự đồng tình, hưởng ứng và phối hợp tốt hơn trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu./.
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan