Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Trường Mầm non Thực hành đã  tổ chức Hội thi “Giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021”.

Hội thi có sự tham gia của 05 giáo viên đạt đủ các tiêu chuẩn, theo quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, tại Thông tư số 22/2019/TT-BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019.

Mỗi giáo viên trải qua 2 phần thi gồm: thi thực hành tổ chức một hoạt động giáo dục trẻ và thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Giáo viên tham dự đã thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, sáng tạo, tự tin trong tổ chức hoạt động và trình bày các biện pháp có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Đây là dịp để đội ngũ giáo viên trong Nhà trường thể hiện năng lực chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm và học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ. Qua đó, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, đáp ứng với yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục mầm non.