Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường mầm non Thực hành chào mừng ngày 20/11
Sáng ngày 20/11/2020, Trường Mầm non Thực Hành – trường CĐSP Trung Ương - Nha Trang đã tổ chức buổi toạ đàm nhân Kỷ niệm 38 năm ngày Hiến Chương các Nhà Giáo Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, tập thể nhà trường đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tôn vinh nghề dạy học, khắc sâu truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trong sự nghiệp trồng người. 
 
Sau những khoảnh khắc chia sẻ cảm xúc ấn tượng của nghề trong suốt những năm qua của cán bộ giáo viên, công nhân viên, các cô giáo cùng các anh chị em công nhân viên trong toàn trường đã tham gia các trò chơi, các hoạt động sôi nổi để xây dựng thêm những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời, sự nghiệp giáo dục mà mình đã chọn.
 
Năm 2020 là một năm đầy biến cố do dịch bệnh Covid 19, những thảm họa lũ lụt do thiên tai gây ra đã mang lại không ít những khó khăn cho ngành giáo dục nói chung, cho tập thể trường Mầm non Thực Hành nói riêng, song với lòng yêu nghề, lòng tận tâm, tận tụy với sự nghiệp giáo dục, tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình để vượt qua mọi khó khăn, thử thách đó để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.
 
Buổi tọa đàm với sự tham dự đầy đủ của Ban giám hiệu nhà trường cùng các anh chị em giáo viên, công nhân viên toàn trường đã để lại trong lòng mỗi người một niềm tự hào về những cống hiến với nghề giáo – một nghề không trông cây vào đất nhưng luôn mang cho đời những đóa hoa thơm./.
 
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan