Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Tiệc buffet chào Xuân 2021 của bé trường Mầm non Thực hành
Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2021, ngày 31/12/2020 Trường Mầm non Thực hành đã tổ chức “ Tiệc Buffet - Chào xuân 2021” cho các bé độ tuổi mẫu giáo.
 
Tham gia tiệc buffet là một trong những hình thức đổi mới tổ chức giờ ăn cho trẻ của nhà trường, là dịp để các bé được cảm nhận hương vị đặc sắc của các món ăn khác nhau. Đồng thời thông qua hoạt động này các bé được trải nghiệm những kĩ năng cần thiết trong khi ăn uống,  cách giao tiếp với các bạn trong toàn trường. 
 
Thực đơn bữa tiệc buffet với nhiều món ăn ngon, phù hợp với khẩu vị các bé và đảm bảo về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã dày công chuẩn bị các món ăn cẩn thận và kỹ lưỡng từ khâu dinh dưỡng, lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí hấp dẫn, đẹp mắt với mong muốn các bé sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè.
 
Đúng 10h30 các món ăn đã được bày biện trên các dãy bàn trải khăn sạch sẽ. Các bé được cô giáo hướng dẫn cách lấy thức ăn và thưởng thức các món ăn. Có những bé lần đầu tiên được tham gia nên không tránh khỏi bỡ ngỡ nên được các cô hướng dẫn tỉ mỉ. Niềm vui hân hoan khi thưởng thức các món ăn của các bé là nguồn động viên các cô nhân viên cấp dưỡng ngày càng sáng tạo ra nhiều món ăn ngon phục vụ các bé.
 
Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, với sự hào hứng, thích thú của các bé. Các cô, bác trong trường rất vui khi thấy các con tự tin và ý thức lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình.
 
Chắc chắn rằng, hoạt động tiệc buffet sẽ được tổ chức hằng năm để các bé có thêm những trải nghiệm tuyệt vời bên cô giáo và các bạn. Bữa tiệc sẽ là một kỉ niệm đẹp cho các bé./.
 
Một số hình ảnh của buổi tiệc buffet 
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
sptwnt
 
 
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan