Hội thi ứng dụng CNTT trong công tác giáo dục trẻ
  Nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục trẻ, đồng thời hưởng ứng các hoat động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Sáng ngày 05/3 trường Mầm non Thực hành đã tổ chức hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giáo dục trẻ” cho tập thể giáo viên trong nhà trường.

Mang đến hội thi là 24 tác phẩm dự thi của các giáo viên trong trường, mỗi tác phẩm là một sự sáng tạo, những nét đặc trưng riêng trong việc tiếp cận, ứng dụng, vận dụng những phần mềm thiết kế sử dụng trong việc tổ chức giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng nhà trường.

Tại hội thi, mỗi tác giả đều có bài thuyết trình ấn tượng và thu nhận những ý kiến góp ý của Ban giám khảo;  các tác giả sẽ hoàn thiện tác phẩm của mình một cách hơp lý hơn để việc tô chức các hoạt động cho trẻ đạt hiệu quả cao ./.

Một số hình ảnh của Hội thi