Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2022, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh cấp trường và đại diện cha mẹ học sinh của 12 lớp cùng các tổ trưởng chuyên môn. 

sptwnt.edu.vn

Năm học 2022-2022 là một năm học đặc biệt, diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, vì vậy tất cả các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của trường trong năm học đều có sự chung tay hỗ trợ của cha mẹ học sinh toàn trường. Tại Hội nghị, Cô Dương Nguyễn Hà My - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tình hình nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học;  Cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu nhấn mạnh những hoạt động nổi bật, kết quả đạt được và nhu cầu, nguyện vọng của phụ huynh khi cho con học tại trường thông qua phiếu khảo sát. Ông Lê Ngọc Thạch – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021-2022 báo cáo các hoạt động của Hội trong năm học qua và đưa ra một số ý kiến cùng nhau thảo luận tại Hội nghị.
Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp với tinh thần hợp tác, chia sẻ. Đại diện cha mẹ học sinh cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBGVNV trong Nhà trường về những nổ lực trong nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ở bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp./.

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan