Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2021 - 2022
Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2021, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh”  năm học 2021 – 2022. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp trẻ phát triển khả năng hội họa, sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Hội thi cũng là dịp để các trẻ bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của bản thân thông qua các bức tranh. Đồng thời đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tổng kết năm học 2021-2022
Tham gia chung khảo Hội thi “Nét vẽ xanh” có 60 trẻ đến từ các lớp mẫu giáo Nhỡ và Lớn (4-6 tuổi). Với đề tài tự chọn theo ý thích của trẻ, các cháu đã thể hiện được trong sản phẩm của mình nét vô tư, hồn nhiên, sự khéo léo, ý tưởng và khả năng tưởng tượng phong phú.
Sau hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được những sản phẩm có ý tưởng sáng tạo, nét vẽ hồn nhiên, cách phối màu, sắp xếp bố cục tốt để trao giải thưởng và triển lãm tranh.
Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2021 – 2022 kết thúc thành công, đã để lại trong lòng mỗi trẻ những ấn tượng tốt đẹp và bài học sâu sắc, ý nghĩa. Hội thi cũng đã góp phần tuyên truyền đến phụ huynh về các hoạt động của nhà trường. Góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ trong nhà trường./.
 
Một số hình ảnh của Hội thi
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 

 

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan