Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Trường Mầm non Thực hành tổ chức cho các cháu đi tham quan, trải nghiệm
Nhằm tạo cơ hội cho các cháu được trải nghiệm thực tế, sinh hoạt tập thể và có nhiều kỷ niệm cùng bạn bè, cô giáo, mái trường. Ngày 06/05/2022, Trường Mầm non Thực hành cùng cha mẹ học sinh ở các khối lớp 4-5 tuổi và 5-6 tuổi đã tổ chức cho các cháu đi tham quan dã ngoại tại khu vui chơi, trải nghiệm T&T – Happy Farm trên địa bàn xã Diên Tân - Huyện Diên Khánh – Khánh Hòa. 
Tại đây, các cháu được tham quan, chụp ảnh tại các khu vực trong khuôn viên của khu vui chơi, trải nghiệm T&T – Happy Farm, tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế như: Bắt cá, tập trận, trồng rau. Chơi một số trò chơi như: Trượt cỏ, kéo co, nhảy cùng âm nhạc và một số hoạt động vui chơi khác như tô tượng, làm tranh cát…
Ở mỗi hoạt động, các cháu đều tham gia rất tích cực, sôi nổi, đầy hào hứng. Suốt hành trình, các cháu không hề tỏ ra mỏi mệt, luôn nói cười vui vẻ, niềm vui và sự phấn khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt.
Buổi tham quan kết thúc tốt đẹp, đánh dấu sự phối hợp thành công giữa cha mẹ học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ./.
 
Một số hình ảnh của chuyến tham quan trải nghiệm.
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 
sptwnt.edu.vn
 

 

 

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan