Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Nhân sự
Chăm sóc
Giáo dục
Bản tin
Thư viện ảnh
Tài liệu tham khảo
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu
Cô Nhung

Điện thoại: 0905.147.732
Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí chào đón năm học mới 2022 – 2023 trên khắp cả nước, sáng ngày 5/9/2022 trường Mầm non Thực hành long trọng tổ chức buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé”

Đến dự buổi lễ có Cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó hiệu trưởng trường CĐSP Trung Ương Nha Trang; Đại diện ban Chấp hành hội Cha mẹ học sinh cùng hơn 300 cha mẹ phụ huynh và cháu học tại trường năm học này.
 
Mang đến không khí vui tươi của ngày hội là những lời ca, tiếng hát, những điệu múa mượt mà, sôi động của tập thể cô và cháu trong trường. Tiếp theo đó, thay mặt tập thể nhà trường cô Lý Thụy Huyền Nhung - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến quý đại biểu, quý phụ huynh và hứa toàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
 
“Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023 đã khép lại trong niềm hân hoan của cô, cháu cùng quý bậc phụ huynh Trường Mầm non Thực hành. 
 
Bước vào năm học mới, với tinh thần đoàn kết nhất trí, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đáp lại sự tin tưởng, yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho ngôi trường Mầm non Thực hành thân yêu./.
Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2022-2023
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
 
Các tin liên quan