Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2022-2023
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 01/10/ 2022 tại hội trường trường mầm non Thực hành, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức các phiên họp cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 – 2023 với cha mẹ trẻ với mục đích tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc nuôi dương và giáo dục trẻ.

Chủ trì buổi họp là Cô Lý Thụy Huyền Nhung – Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Nguyễn Hà My – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện Cha mẹ học sinh của từng tổ mẫu giáo, tổ nhà trẻ;
Tại buổi họp, Ban giám hiệu thông qua tình hình chung của nhà trường, báo cáo công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong tháng 9 đến với phụ huynh và ghi nhận các ý kiến góp ý, xây dựng và phát triển nhà trường  từ phía cha mẹ trẻ.

Buổi họp có sự tham gia đông đủ của các bậc cha mẹ học sinh; sự hợp tác, ủng hộ của cha mẹ trẻ đã góp phần xây dựng nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp và chất lượng hơn về mọi mặt.
Cuối cùng là cuộc họp Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường; tại cuộc họp này Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường đã bầu trưởng ban, phó ban và ủy viên  và xây dựng kế hoạch hoạt động của Ban với mục đích sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong các hoạt động để góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong năm học 2022-2023./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt.edu.vn